01-05-2022 22:39:16

DƯỢC SĨ HỒNG MƠI VÀ KHÁT VỌNG KẾT NỐI NHỮNG NGƯỜI YÊU SỨC KHOẺ

Dược sĩ Hồng Mơi tên đầy đủ là Võ Thị Hồng Mơi. Hiện chị đang là chủ của 2 nhà thuốc tây lớn tại huyện Cần Giờ, TP.HCM. Đồng thời chị cũng đang là người kết nối cộng đồng những người yêu sức khoẻ. Với khát vọng muốn vươn lên trong cuộc sống chị đã tạ

Dược sĩ Hồng Mơi tên đầy đủ là Võ Thị Hồng Mơi. Hiện chị đang là chủ của 2 nhà thuốc tây lớn tại huyện Cần Giờ, TP.HCM. Đồng thời chị cũng đang là người kết nối cộng đồng những người yêu sức khoẻ. Với khát vọng muốn vươn lên trong cuộc sống chị đã tạo ra môi trường học hỏi giữa những người yêu sức khoẻ. Đặc biệt những người hứng thú kinh doanh các mặt hàng thực phẩm chức năng về chăm sóc sức khoẻ.

Dược sĩ Hồng Mơi sinh ra trong gia đình đông anh chị em nên từ nhỏ chị đã biết tự lập. Khoảng thời gian khi học Dược, có lẽ là giai đoạn khó khăn nhất đối với chị. Hằng ngày chị phải đạp xe từ huyện Cần Giờ đến trường ĐH Y Dược TP.HCM (Quận 5) để học. Những ngày tháng học tập vất vả, áp lực cùng với hoàn cảnh gia đình đông anh chị em. Cuộc sống vật chất không đầy đủ, khiến việc ăn uống của chị thất thường dẫn đến căn bệnh đau dạ dày. Chị cho biết căn bệnh này đã đeo bám hành hạ chị suốt 15 năm. Chị đã dùng rất nhiều loại thuốc tây để chữa trị nhưng vẫn không có kết quả triệt để.

1

Trong thời gian hành nghề Dược chị thấy rằng bệnh nhân của chị rất nhiều người mắc bệnh rối loạn chuyển hóa (dạ dày, gan, gout, thận, tiểu đường huyết áp, tim mạch, béo phì…. Thậm chí ung thư) nhưng tây y chưa giải quyết được.

2

May mắn chị có cơ hội tìm được một sản phẩm chức năng và dùng thử. Thật đáng ngạc nhiên bởi hiệu quả nó mang lại cho chị. Sau đó, chị quyết định sẽ kinh doanh chia sẻ rộng rãi sản phẩm đến bạn bè và khách hàng của mình sử dụng.

3

Tuy nhiên việc chia sẻ thông tin sản phẩm không mang lại hiệu quả cao. Bởi thời điểm này chị chưa có kinh nghiệm trong việc giao tiếp, thuyết phục khách hàng. Đồng thời về mảng truyền thông quảng cáo chị cũng chưa được tiếp cận nhiều.

4

Trong năm 2021 khi dịch covid bùng phát trở lại. Tất cả các hoạt động kinh doanh buôn bán đều diễn ra online. Chị nhận thấy, đây chính là thời điểm thích hợp nhất để tập trung nghiên cứu. Đặc biệt có thể kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng. Giúp mọi người tăng cao sức đề kháng trước sự nguy hiểm của đại dịch.

5

Chị không chần chừ, bắt tay vào nghiên cứu các sản phẩm. Đồng thời, chị đẩy mạnh xây dựng thương hiệu cá nhân. Cùng với việc học cách đào tạo nhân viên, nhà phân phối sản phẩm. Với khao khát muốn kết nối những người yêu sức khoẻ, kiên trì và mong muốn kinh doanh vươn lên làm giàu. Chị đã xây dựng cho mình mạng lưới kết nối người tiêu dùng lại với nhau rất bền vững.

6

Không chỉ giúp cho nhiều người khoẻ đẹp mà còn giúp cho nhiều người phát triển bản thân ở đây. Môi trường học tập về kiến thức sức khỏe, kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp và thực chiến cho ra kết quả luôn. Vừa học vừa làm vừa có thêm thu nhập Hiện nay đã có hơn 200 khách hàng đang sử dụng sản phẩm của chị đang phân phối.

7

Một điểm nay mắn nữa ở chị là được hợp tác với tập đoàn Công Ty hơn 118 năm trên thị trường, Chị được học và trao đổi với các nhà khoa học hàng đầu của Mỹ. Chính vì có được vốn kiến thức nền tảng vững chắc, chị đã đưa đội ngũ cộng tác với chị ngày càng phát triển, mở rộng hơn.

8

Vừa qua, thương hiệu Dược sĩ Gia Đình do Doanh nhân Võ Thị Hồng Mơi thành lập, đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu Vàng 2022”. Đây chính là quả ngọt của chị sau những năm tháng cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ.

9

Hy vọng với những thành công ở hiện tại, sẽ tiếp thêm động lực cho chị. Để xây dựng mạng lưới những người tiêu dùng với nhau. Cùng chúc cho chị nhiều sức khoẻ và tiếp thêm được ngọn lửa đam mê, cho những bạn trẻ yêu thích kinh doanh, chăm sóc sức khoẻ.

Tin liên quan