09-01-2022 10:00:43

Khảo sát ý kiến khách hàng sử dụng máy lọc nước AQUA tại tỉnh Thái Bình

Thông qua Hội LHPN tỉnh Thái Bình, vừa qua Công ty Cổ phần Tập đoàn Xử lý nước sạch AQUA Việt Nam đã và đang triển khai chương trình an sinh xã hội tại tỉnh Thái Bình và được người dân vui mừng đón nhận.

Sáng nay Trung tâm Truyền thông – Truyền hình chống hàng giả bảo vệ Thương hiệu đã có cuộc trò chuyện khảo sát ý kiến khách hàng sử dụng máy lọc nước AQUAava và có 1 số ý kiến khách hàng như sau:
Ý kiến của chị Tạ Thị Thùy Trang, có địa chỉ tại Minh Hòa, Hưng Hà, Thái Bình cho biết: “Từ khi sử dụng máy lọc nước AQUAava chị thấy sản phẩm dùng rất tốt, nhờ có chương trình an sinh xã hội mà gia đình đã có nguồn nước sạch tinh khiết để sử dụng, đảm bảo cho sức khỏe của các thành viên trong đình. Chị rất vui và hài lòng khi được đón nhận gói an sinh xã hội trong thời kì dịch bệnh khó khăn như hiện nay, chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc gửi đến người dân tỉnh Thái Bình”.
Chú Nguyễn Văn Hệ, địa chỉ tại Đông Mỹ, Thành phố Thái Bình cho hay: “Sản phẩm máy lọc nước AQUAava chú rất hài lòng, thái độ của nhân viên đến lắp đặt rất vui vẻ, nhiệt tình. Trước đó gia đình chú chưa biết đến sử dụng máy lọc nước cũng do giá thành còn cao, qua đây mà chú đã mua được máy lọc nước RO với giá hỗ trợ 50% giá trị sản phẩm nên rất phù hợp với túi tiền người dân. Chú rất cảm ơn gói an sinh xã hội mà Công ty đã gửi đến cho gia đình”.
Thêm ý kiến của anh Trần Văn Nam, tại thị trấn Kiến Xương, Thái Bình phát biểu: “Gia đình anh rất phấn khởi vì mua được sản phẩm máy lọc nước qua chương trình an sinh xã hội của Hội phụ nữ thị trấn và được nhân viên Công ty đến tận nhà lắp đặt rất tận tâm, chu đáo. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến Công ty đã quan tâm đến người dân và triển khai chương trình an sinh xã hội vô cùng ý nghĩa này”.
Qua đây Công ty Cổ phần Tập đoàn xử lý nước sạch AQUA Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tin dùng sản phẩm máy lọc nước AQUAava. Đồng thời Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội LHPN tỉnh, thành phố, các huyện, xã và thị trấn đã phối hợp để Công ty thực hiện chương trình an sinh xã hội tại tỉnh Thái Bình thành công tốt đẹp.

Thùy Linh
 

Tin liên quan