27-06-2022 10:49:14

Trao giải “Tennis tranh cúp Truyền hình chống hàng giả TV” mở rộng lần thứ 2 tại Thái Bình

Giải quần vợt do Trung tâm Truyền hình Chống hàng giả TV tổ chức dịp Kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925- 21/06/2022), tạo sự gắn kết, giao lưu giữa các cơ quan báo chí, các CLB quần vợt, các đơn vị, Tập đoàn, Công ty, doanh nghiệp,... trong và ngoài tỉnh Thái Bình.
 

Các đội tham gia thi đấu
 

Đối tượng tham gia là các VĐV đang sinh sống và làm việc ở các đơn vị Báo chí, Đài truyền hình các cơ quan doanh nghiệp, Công ty, các CLB tennis trên khắp các tỉnh trong cả nước.

Tham gia giải có 50 đôi vận động viên (VĐV) thi đấu trong ngày 26/6, tại các cụm sân ở TP Thái Bình. Nội dung thi đấu đôi nam (hoặc đôi nam nữ) có tổng điểm 1.300, max 1.310. Riêng đôi nam nữ và VĐV trên 45 tuổi sẽ được ưu tiên thêm 5 điểm, cặp đôi có cùng trên 45 tuổi + thêm 10 điểm.

Phát biểu tại Lễ trao giải và Gala tổng kết giải quần vợt, ông Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Trung tâm Truyền hình Chống hàng giả TV cho biết, tham gia thi đấu tranh tài tại giải đấu, các vận động viên đã vượt qua chính mình, dưới thời tiết nắng nóng khắc nghiệt và với niềm đam mê nhiệt huyết, cống hiến cho khán giả trên sân đấu cũng như các khán giả cổ động viên thông qua màn hình nhỏ trên mạng xã hội Facebook, Zalo được truyền tải trực tiếp trên các nền tảng của Truyền hình Chống hàng giả TV.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc giành giải Nhất, Nhì và các đội đồng giải Ba.

Đội Vicem Hải Phòng đã giành cúp vô địch.
 

BTC trao giải cho đội giành giải Nhì là Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình
 

Các đội đồng giải Ba lên nhận Cúp từ BTC
 

Thùy Linh

Tin liên quan