18-10-2022 08:31:15

Lãnh đạo Hội làm việc với Trung tâm Truyền thông truyền hình chống hàng giả bảo vệ thương hiệu

Toàn cảnh buổi làm việc của lãnh đạo Hội với Trung tâm

Ông Triệu Văn Thìn – Chủ tịch và lãnh đạo Hội chống hàng giả bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội vừa đến thăm, làm việc với Trung tâm truyền thông truyền hình chống hàng giả bảo vệ thương hiệu để nắm bắt tình hình hoạt động của Trung tâm và có những ý kiến chỉ đạo, định hướng hoạt động thời gian tới.

Theo báo cáo của Trung tâm truyền thông truyền hình chống hàng giả bảo vệ thương hiệu, hơn 2 năm qua, do ảnh hưởng xấu của đại dịch Covid-19, nhiều hoạt động của Trung tâm bị ảnh hưởng nặng nề. Nhiều thời gian phải thực hiện giãn cách, hoạt động của rất nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí phải tạm dừng sản xuất, kinh doanh. Chính vì vậy, nhiều hoạt động của Trung tâm thời gian qua không triển khai được.

Ông Phạm Văn Tuấn – Giám đốc Trung tâm cho biết, bước vào năm nay, Trung tâm đã củng cố nhân sự, xây dựng kế hoạch triển khai một số hoạt động trong quý III và đặc biệt từ nay đến cuối năm. Trung tâm sẽ hướng tới việc ưu tiên phục vụ các doanh nghiệp trong Hội với tinh thần hỗ trợ để doanh nghiệp hoạt động tốt, bài bản và hiệu quả hơn.

Ông Triệu Văn Thìn – Chủ tịch Hội trao đổi, giao nhiệm vụ cho Giám đốc Trung tâm Phạm Văn Tuấn

Các ý kiến của ông Phạm Bá Dục (Phó Chủ tịch Hội), ông Đỗ Chuyên (Phó Chủ tịch Hội) và ông Trần Quốc Hùng đều gợi ý TH.CHG cần bám sát các doanh nghiệp hội viên để hoạt động. Trung tâm cần gắn kết với Hội tốt hơn, kết nối với doanh nghiệp là hội viên tốt hơn để vừa hỗ trợ nhau, vừa thúc đẩy sự phát triển chung.

Kết luận buổi làm việc, ông Triệu Văn Thìn – Chủ tịch Hội lưu ý Trung tâm truyền thông truyền hình chống hàng giả bảo vệ thương hiệu cần xây dựng chương trình kế hoạch hoạt động thật cụ thể, chi tiết. Trung tâm cũng cần hoạt động bài bản, đúng chức năng, nhiệm vụ được giao; đồng thời mở thêm các mảng hoạt động về sở hữu trí tuệ, phân biệt hàng giả - hàng thật và phải thật chú trọng hướng đến những cái mới, những nội dung mới để hoạt động ngày càng phong phú hơn. Hội mong muốn và kỳ vọng Trung tâm sẽ trở thành đơn vị nòng cốt, giữ vai trò then chốt trong công tác truyền thông của Hội.

Giám đốc Trung tâm truyền thông truyền hình chống hàng giả bảo vệ thương hiệu đã cảm ơn ông Triệu Văn Thìn và các lãnh đạo Hội dành thời gian tới thăm, lắng nghe tình hình và có những chỉ đạo xác đáng cho Trung tâm. Thời gian tới, Trung tâm sẽ nỗ lực liên kết, phối hợp với một số cơ quan báo chí, truyền hình để mở rộng phạm vi hoạt động, tăng cường kết nối với các doanh nghiệp hội viên nhằm tăng cường hỗ trợ lẫn nhau, hướng tới sự phát triển chung.
                                                                                                                                                                                                Bình Minh
 

Tin liên quan