17-12-2021 16:35:22

Khẳng định thương hiệu máy lọc nước AQUADM

Vừa qua đã có thông tin đăng tải không chính xác về máy lọc nước AQUADM. Chúng tôi rất xin lỗi tới các doanh nghiệp, đại lý có liên quan và đưa ra thông tin đính chính lại sự việc.

Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những kinh nghiệm cần thiết để tránh mua phải và sử dụng máy lọc nước kém chất lượng. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nghiên Cứu Xử Lý Nước Sạch AQUA Việt Nam đã sản xuất và lắp ráp máy lọc nước với nhãn hiệu AQUADM mang đến nguồn nước sạch tinh khiết nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, mới đây tài khoản Facebook Điện Máy Toàn Lan đã đăng tải thông tin gây hiểu nhầm cho một bộ phận khách hàng đang sử dụng sản phẩm máy lọc nước AQUADM.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nghiên cứu xử lý nước sạch AQUA Việt Nam đã được Trung tâm Truyền thông – Truyền hình chống hàng giả Bảo vệ Thương hiệu cấp phép sử dụng logo và chứng nhận chống hàng giả lên sản phẩm của Công ty. Vì vậy Trung tâm Truyền thông – Truyền hình chống hàng giả Bảo vệ Thương hiệu khẳng định Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nghiên Cứu Xử Lý Nước Sạch AQUA Việt Nam có đầy đủ giấy phép của cơ quan chức năng để sản xuất máy lọc nước mang nhãn hiệu AQUADM với số nhãn hiệu 4-2020-09773 do Cục sở hữu trí tuệ cấp và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 1001150987 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 17 tháng 09 năm 2018.

Qua đây khách hàng hãy an tâm sử dụng sản phẩm máy lọc nước AQUADM với chất lượng đảm bảo an toàn cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Thùy Linh

Tin liên quan