20-06-2022 09:11:38

Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Hội viên với chủ đề “Gặp gỡ cùng phát triển”

Để kết nối và hỗ trợ Hội viên xây dựng thương hiệu, phát triển kinh doanh, ngày 18/6/2022, Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội (HATAP) đã tổ chức Hội nghị Hội viên với chủ đề “Gặp gỡ cùng phát triển”.
Về dự Hội nghị, có sự hiện diện của đại diện các Sở, Ban, Ngành: Sở Công thương TP. Hà Nội; Sở Nội vụ TP. Hà Nội; Cục quản lý thị trường TP. Hà Nội; Viện Khoa học sở hữu trí tuệ; Cục Sở hữu trí tuệ…. cùng lãnh đạo Hội; đại diện các phòng ban, trung tâm trực thuộc Hội; và hơn 100 Hội viên tại Hà Nội và các vùng lân cận.Toàn cảnh Hội nghị
 
Mở đầu Hội nghị, Ông Triệu Văn Thìn - Chủ tịch Hội phát biểu về mục đích, ý nghĩa của Hội nghị, báo cáo hoạt động 6 tháng đầu năm 2022, lập phương hướng 06 tháng cuối năm và kế hoạch dự kiến năm 2023. Tiếp theo đó, đại diện các Sở, Ban ngành đã có phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Hội nghị.

Chủ tịch Hội - Ông Triệu Văn Thìn phát biểu khai mạc và báo cáo hoạt động Hội
 
Ông Nguyễn Việt Hùng - Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường TP. Hà Nội phát biểu
 
Ông Nguyễn Đình Thắng - Phó Giám đốc Sở Công thương TP. Hà Nội phát biểu

Sau phần báo cáo hoạt động và phát biểu của đại diện các Sở, Ban, Ngành, Hội nghị chuyển sang phần Tham luận dưới sự điều hành của Ông Phạm Bá Dục - Phó chủ tịch Hội, Tổng biên tập Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam. Trong phần tham luận, các phòng ban, Trung tâm trực thuộc Hội cũng báo cáo hoạt động và đưa ra các chương trình hỗ trợ Hội viên trong thời gian tới.

Ông Phạm Bá Dục – Phó chủ tịch Hội, Tổng biên tập Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam điều hành phần tham luận

Sau phần tham luận, Hội nghị chuyển sang phần phát biểu, trao đổi của các Doanh nghiệp Hội viên. Tại đây, đại diện các công ty: Công ty TNHH Dược phẩm Mapharco; Công ty TNHH Family Foods Market... có bài phát biểu và đóng góp ý kiến để Hội có các chương trình hoạt động, kết nối và hỗ trợ Hội viên tốt hơn nữa, nhằm giúp Doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Ông Trần Đình Nhâm – Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Marphaco phát biểu

Ông Nguyễn Đình Hoàn – Giám đốc Công ty CP tập đoàn Toàn cầu phát biểu
 
Ông Nguyễn Văn Nguyện - Giám đốc Công ty CP Nông nghiệp Gigaherbs Việt Nam
 
Bà Trần Thị Thu Hằng - GĐ Công ty CP XNK Nông sản Thực phẩm Việt Nam

Trưng bày sản phẩm của các hội viên:

Trưng bày sản phẩm của các Hội viên

Cũng tại Hội nghị, Ban lãnh đạo Hội cũng ghi nhận đóng góp của các Hội viên và các tập thể, cá nhân, trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

Bà Lê Thị Minh – Chánh văn phòng Hội nhận bằng khen từ UBND TP. Hà Nội
 
Các Doanh nghiệp Hội viên nhận bằng khen của Sở Công thương TP. Hà Nội

Hội nghị bế mạc vào hồi 11h30 cùng ngày. Sau bế mạc, các đại biểu tham dự có buổi liên hoan kết nối, tăng cường sự giao lưu giữa Lãnh đạo Hội, các phòng ban, Trung tâm và các Hội viên.

Ông Triệu Văn Thìn bế mạc Hội nghị

Hội nghị được tài trợ bởi các đơn vị:
- Công ty Cổ phẩn Công nghệ 1Tech Việt Nam
- Công ty TNHH Mỹ phẩm Tùng Linh
- Công ty TNHH Family Foods Market
- Công ty CP Đông trùng Hạ thảo Thiên Phúc.


Trung Hiếu
Trung tâm tư vấn hỗ trợ DN (đưa tin)

 


 

Tin liên quan