04-09-2021 22:45:11

Tặng khẩu trang y tế cho lực lượng Bộ đội, chiến sĩ Công an làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 2/9, Ông Trần Hữu Duy đại diện công ty TNHH SX & TM Quốc tế Vượng Anh đã đến trao tặng khẩu trang y tế cho lực lượng Bộ đội, Công an và các bệnh nhân tại khu cách ly nhằm động viên, chia sẻ với những vất vả của cán bộ chiến sỹ.

Trao tặng 5.000 khẩu trang y tế tại khu cách ly F1

Thay mặt bệnh nhân tại khu cách ly đồng chí thượng tá Nguyễn Phương Hưng, phó chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự quân, và điều hành khu cách ly đã tiếp nhận và gửi lời cảm ơn đến ông Trần Hữu Duy cũng như công ty Vượng Anh.
Là một trong những lực lượng tham gia ở tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch, các cán bộ chiến sĩ thường xuyên làm việc ở môi trường tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân nên có nguy cơ cao bị lây nhiễm, vậy nên nhu cầu về trang thiết bị, vật tư y tế là rất cần thiết, cần được bổ sung thường xuyên nhưng lực lượng các chiến sỹ vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc trang bị các thiết bị cần thiết để bảo vệ sức khỏe, sự an toàn trong công tác chống dịch, đặc biệt là khẩu trang y tế.

Trao tặng 25.000 khẩu trang y tế cho các trường học trên địa bàn quận Hà Đông

Trước đó, ông Trần Hữu Duy cùng đại diện lãnh đạo Trung tâm truyền hình truyền thông chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu đã trao tặng 25.000 khẩu trang y tế đến một số trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận Hà Đông.
Ông Trần Hữu Duy chia sẻ: Khi dịch bệnh Covid-19 hoành hành trên toàn thế giới đặc biệt là ở Việt Nam trong mấy tháng trở lại đây thì với nghĩa vụ là một công dân của mình, tôi luôn mong muốn được góp một chút sức có thể là vật chất hoặc giá trị tinh thần nhằm góp phần nhanh chóng ngăn chặn được dịch bệnh, để mọi công dân được trở lại cuộc sống bình thường, chung tay xây dựng đất nước Việt Nam ta ngày càng giàu mạnh.

Thùy Linh

Tin liên quan